Đóng gói chân không là một cách hiệu quả để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thực phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài. Winvac cung cấp các giải pháp đóng gói chân không cho nhiều ngành công nghiệp và nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Ẩm thực
Giữ cho sản phẩm ngon và tươi, tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí thực phẩm
Ngành công nghiệp thịt
Kéo dài thời hạn sử dụng và cải thiện an toàn thực phẩm trong khi vẫn giữ được hương vị
Ngành công nghiệp cá
Đóng gói sản phẩm để có thời hạn sử dụng lâu hơn, giữ được hương vị và vận chuyển hợp vệ sinh
Ngành công nghiệp hoa quả và rau củ
Đóng gói khi còn tươi và giữ cho rau và trái cây (đã cắt sẵn) tươi hơn
Bán lẻ
Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh tại địa phương, giữ cho sản phẩm tươi lâu hơn và kéo dài thời hạn sử dụng
Điện tử
Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài
Bếp ăn phục vụ chuyên nghiệp
Dành cho việc đóng gói quy mô lớn tất cả các loại sản phẩm thực phẩm
Không phải thực phẩm
Dành cho việc đóng gói không bị nhiễm bẩn của nhiều loại sản phẩm không phải thực phẩm.
Từ cá ướp đến cá hồi nguyên con hoặc thịt còn xương. Và từ rau cắt nhỏ, súp và cà phê đến chip điện tử, quần áo, tiền giấy hoặc các sản phẩm phi thực phẩm khác. Với máy Winvac, bạn có thể hút chân không nhiều loại sản phẩm.
Chân không có nghĩa là 'không có không khí'. Máy buồng chân không loại bỏ 99,8% không khí khỏi buồng và gói. Sau đó, nó sẽ niêm phong kín bao bì. Đóng gói chân không cũng bảo vệ chống lại ô nhiễm và độ ẩm và đảm bảo giảm thể tích, tối ưu hóa quy trình và ngăn ngừa gian lận.
WINVAC VIỆT NAM
Hotline:0944505585
Website: https://winvac.vn/
Email: winvac.vn@gmail.com