HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0944505585 0944505585

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 9
Hôm nay: 393
Trong tháng: 13027
Đã truy cập:2167131
Bootstrap Slider
Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng

Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng

Chất lỏng được làm lạnh tốt (2-4 °C) có thể được đóng gói chân không tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng, trọng lượng và hương vị. Điều này thậm chí còn dễ dàng hơn với máy Winvac.

Winvac đóng gói chân không chất lỏng.

Để có thời hạn sử dụng lâu hơn, lưu trữ hiệu quả hơn và hương vị, mùi vị.

Bao bì không rò rỉ giúp duy trì chất lượng sản phẩm.

Cho dù dùng để chế biến thực phẩm, làm việc trong phòng thí nghiệm hay sử dụng trong công nghiệp, đóng gói chân không chất lỏng mang lại nhiều lợi thế. Khi áp suất trong buồng giảm, điểm sôi của chất lỏng cũng giảm, nghĩa là bạn cần một máy có thể phát hiện điểm sôi. Điều này đảm bảo rằng tất cả các chất lỏng được đóng gói đúng cách và chúng vẫn giữ được chất lượng. Nó cũng ngăn ngừa nhiễm bẩn máy bơm. Nếu bạn muốn đóng gói súp, nước sốt, cocktail hoặc các sản phẩm dạng lỏng khác, hãy chọn máy Winvac có tùy chọn kiểm soát chất lỏng. Điều này mang đến cho bạn vô số khả năng.

Có thể đóng gói chân không những chất lỏng nào?

Súp, nước sốt và nước dùng

Việc chia nhỏ và đóng gói chân không các sản phẩm này giúp chúng có thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được chất lượng và hương vị.

Cocktail

Ngoài việc chia nhỏ cocktail, đóng gói chân không còn đảm bảo rằng các hương vị bổ sung như quế, chanh hoặc hồi được hấp thụ sâu hơn vào sản phẩm, mang đến hương vị bùng nổ tuyệt đỉnh.

Chất lỏng trong phòng thí nghiệm

Từ dung môi đến cấu trúc tế bào và mẫu chất lỏng, đóng gói chân không đảm bảo rằng các chất lỏng này được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài.

Chất lỏng công nghiệp

Từ dầu đến mực và chất bôi trơn, việc hút chân không ngăn ngừa quá trình oxy hóa và / hoặc mất màu. Đóng gói chân không chất lỏng công nghiệp

Kem

Kem có thể đóng gói chân không.

Ưu điểm của việc đóng gói chân không chất lỏng

Kéo dài thời hạn sử dụng

Đóng gói chân không loại bỏ hầu như toàn bộ oxy khỏi bao bì. Điều này giúp giảm thiểu tiếp xúc với oxy, giúp giảm quá trình oxy hóa và hư hỏng. Điều này kéo dài thời hạn sử dụng của chất lỏng.

Duy trì độ tươi và hương vị (dinh dưỡng)

Việc không có không khí trong bao bì giúp giảm thiểu khả năng phát triển của vi khuẩn. Điều này giúp bảo quản hương vị và độ tươi của chất lỏng, đặc biệt quan trọng đối với đồ uống, nước sốt và súp.

Tối ưu hóa lưu trữ và vận chuyển

Việc loại bỏ không khí khỏi bao bì giúp giảm kích thước của các gói chất lỏng. Kích thước nhỏ gọn hơn này có nghĩa là bạn cần ít không gian hơn để lưu trữ và vận chuyển sản phẩm của mình.

Giảm thiểu kết tinh

Đối với một số sản phẩm lỏng như xi-rô, việc hút chân không mang lại lợi ích là giảm thiểu kết tinh. Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm vẫn giữ được hương vị và chất lượng của nó.

Bảo toàn chất dinh dưỡng

Khi đóng gói chân không các chất lỏng giàu chất dinh dưỡng, việc không có oxy sẽ làm chậm quá trình phân hủy chất dinh dưỡng.

Winvac đóng gói chân không chất lỏng

Đóng gói chân không chất lỏng dễ dàng bằng máy Winvac. Đảm bảo rằng sản phẩm được làm lạnh tốt trước khi bạn bắt đầu. Chia chất lỏng vào túi và chọn chương trình cần thiết, đặt túi với mép trên thanh dán, đóng nắp. Sau khi túi đã được niêm phong và buồng chân không đã đầy không khí trở lại, bạn có thể lấy sản phẩm ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy hút chân không băng tải Winvac!

WINVAC VIỆT NAM

Hotline:0944505585 

Website: https://winvac.vn/

Email: winvac.vn@gmail.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn

Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn. Dành cho việc đóng gói quy mô lớn cho mọi loại sản phẩm thực phẩm.

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử. Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm. Giày dép, áo len, sản phẩm có dầu và nhiều thứ khác; với máy Winvac, bạn có thể đóng gói chân...

Winvac đóng gói hút chân không hoa quả và rau củ

Winvac đóng gói hút chân không cho hoa quả và rau củ Đóng gói mọi thứ từ trái cây và rau củ quả, đến sản phẩm tươi, thái lát. Winvac có thể thực hiện mọi...

Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt

Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt Miếng lớn và nhỏ, thái lát, có xương hoặc không xương, nấu chín, ướp hoặc tươi. Bạn có thể dễ dàng đóng gói chân...

Winvac đóng gói hút chân không cho phô mai

Winvac đóng gói chân không cho phô mai Giữ được thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được hương vị và chất lượng

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản. Để có những sản phẩm lâu dài, ngon miệng và chất lượng cao.