Chất lỏng được làm lạnh tốt (2-4 °C) có thể được đóng gói chân không tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng, trọng lượng và hương vị. Điều này thậm chí còn dễ dàng hơn với máy Winvac.
Winvac đóng gói chân không chất lỏng.
Để có thời hạn sử dụng lâu hơn, lưu trữ hiệu quả hơn và hương vị, mùi vị.
Cho dù dùng để chế biến thực phẩm, làm việc trong phòng thí nghiệm hay sử dụng trong công nghiệp, đóng gói chân không chất lỏng mang lại nhiều lợi thế. Khi áp suất trong buồng giảm, điểm sôi của chất lỏng cũng giảm, nghĩa là bạn cần một máy có thể phát hiện điểm sôi. Điều này đảm bảo rằng tất cả các chất lỏng được đóng gói đúng cách và chúng vẫn giữ được chất lượng. Nó cũng ngăn ngừa nhiễm bẩn máy bơm. Nếu bạn muốn đóng gói súp, nước sốt, cocktail hoặc các sản phẩm dạng lỏng khác, hãy chọn máy Winvac có tùy chọn kiểm soát chất lỏng. Điều này mang đến cho bạn vô số khả năng.
Súp, nước sốt và nước dùng
Việc chia nhỏ và đóng gói chân không các sản phẩm này giúp chúng có thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được chất lượng và hương vị.
Cocktail
Ngoài việc chia nhỏ cocktail, đóng gói chân không còn đảm bảo rằng các hương vị bổ sung như quế, chanh hoặc hồi được hấp thụ sâu hơn vào sản phẩm, mang đến hương vị bùng nổ tuyệt đỉnh.
Chất lỏng trong phòng thí nghiệm
Từ dung môi đến cấu trúc tế bào và mẫu chất lỏng, đóng gói chân không đảm bảo rằng các chất lỏng này được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài.
Chất lỏng công nghiệp
Từ dầu đến mực và chất bôi trơn, việc hút chân không ngăn ngừa quá trình oxy hóa và / hoặc mất màu. Đóng gói chân không chất lỏng công nghiệp
Kem
Kem có thể đóng gói chân không.
Kéo dài thời hạn sử dụng
Đóng gói chân không loại bỏ hầu như toàn bộ oxy khỏi bao bì. Điều này giúp giảm thiểu tiếp xúc với oxy, giúp giảm quá trình oxy hóa và hư hỏng. Điều này kéo dài thời hạn sử dụng của chất lỏng.
Duy trì độ tươi và hương vị (dinh dưỡng)
Việc không có không khí trong bao bì giúp giảm thiểu khả năng phát triển của vi khuẩn. Điều này giúp bảo quản hương vị và độ tươi của chất lỏng, đặc biệt quan trọng đối với đồ uống, nước sốt và súp.
Tối ưu hóa lưu trữ và vận chuyển
Việc loại bỏ không khí khỏi bao bì giúp giảm kích thước của các gói chất lỏng. Kích thước nhỏ gọn hơn này có nghĩa là bạn cần ít không gian hơn để lưu trữ và vận chuyển sản phẩm của mình.
Giảm thiểu kết tinh
Đối với một số sản phẩm lỏng như xi-rô, việc hút chân không mang lại lợi ích là giảm thiểu kết tinh. Điều này có nghĩa là mỗi sản phẩm vẫn giữ được hương vị và chất lượng của nó.
Bảo toàn chất dinh dưỡng
Khi đóng gói chân không các chất lỏng giàu chất dinh dưỡng, việc không có oxy sẽ làm chậm quá trình phân hủy chất dinh dưỡng.
Đóng gói chân không chất lỏng dễ dàng bằng máy Winvac. Đảm bảo rằng sản phẩm được làm lạnh tốt trước khi bạn bắt đầu. Chia chất lỏng vào túi và chọn chương trình cần thiết, đặt túi với mép trên thanh dán, đóng nắp. Sau khi túi đã được niêm phong và buồng chân không đã đầy không khí trở lại, bạn có thể lấy sản phẩm ra.
Hotline:0944505585
Website: https://winvac.vn/
Email: winvac.vn@gmail.com