HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0944505585 0944505585

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 19
Hôm nay: 69
Trong tháng: 2856
Đã truy cập:2176536
Bootstrap Slider
Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn

Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn

Dành cho việc đóng gói quy mô lớn cho mọi loại sản phẩm thực phẩm

Máy đóng gói chân không cho bếp ăn của các tổ chức

Bạn đang tìm kiếm một máy đóng gói chân không cho các bếp ăn lớn hơn, hướng đến sản xuất nhiều hơn, ví dụ như trong bệnh viện, khách sạn hay căng tin? Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, Winvac cung cấp nhiều loại máy đóng gói chân không khác nhau. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa quy trình làm việc, kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm tươi và đồng thời ngăn ngừa lãng phí thực phẩm.

Những lợi ích của việc hút chân không dành cho bạn

An toàn thực phẩm theo yêu cầu vệ sinh tại địa phương
Hút chân không ngăn ngừa ô nhiễm chéo và tăng cường an toàn thực phẩm. Áp suất chân không cuối cùng sâu làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Mỗi máy đều được thiết kế để dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng hàng ngày, đảm bảo vệ sinh và năng suất tối ưu.

Thời hạn sử dụng dài hơn, ít lãng phí hơn
Máy Winvac hút chân không đến mức chân không 99,8%. Điều này ngăn ngừa thực phẩm bị hư hỏng và do đó giảm thiểu lãng phí thực phẩm càng nhiều càng tốt. Sản phẩm cũng có thời hạn sử dụng dài hơn so với làm lạnh và giữ nguyên chất lượng khi đông lạnh.

Ưu điểm về mặt tài chính của Winvac
Các sản phẩm được hút chân không có thời hạn sử dụng lâu hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vứt bỏ ít hơn và do đó tiết kiệm được tiền. Thời hạn sử dụng lâu hơn cũng cho phép bạn sắp xếp việc mua sắm tốt hơn và tận dụng tối đa các lợi ích mua sắm có thể có. Với việc bảo trì đúng cách (và chi phí bảo trì thấp), máy Winvac sẽ sử dụng được trong nhiều năm và vẫn giữ được giá trị bán lại.

Quy trình làm việc hiệu quả

Chuẩn bị, chia khẩu phần và đóng gói chân không các món ăn khi bạn có thời gian, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn khi bạn bận rộn. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa quy trình làm việc của nhân viên bếp để bạn có thể làm nhiều việc hơn với ít người hơn.

Các tùy chọn tiện dụng cho nhà bếp của bạn

Tùy thuộc vào kiểu máy và loại cụ thể, một số máy Winvac có thể được nâng cấp với nhiều tính năng bổ sung tùy chọn khác nhau. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn đóng gói chân không các sản phẩm cụ thể, chẳng hạn như súp và nước sốt (kiểm soát chất lỏng) hoặc trái cây và rau thái lát (xả khí, MAP). Sử dụng các chức năng này đảm bảo giải pháp hút chân không hoàn hảo với thời hạn sử dụng lâu hơn và giữ được hương vị.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về máy hút chân không băng tải Winvac!

WINVAC VIỆT NAM

Hotline:0944505585 

Website: https://winvac.vn/

Email: winvac.vn@gmail.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử. Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm. Giày dép, áo len, sản phẩm có dầu và nhiều thứ khác; với máy Winvac, bạn có thể đóng gói chân...

Winvac đóng gói hút chân không hoa quả và rau củ

Winvac đóng gói hút chân không cho hoa quả và rau củ Đóng gói mọi thứ từ trái cây và rau củ quả, đến sản phẩm tươi, thái lát. Winvac có thể thực hiện mọi...

Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng

Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng Chất lỏng được làm lạnh tốt (2-4 °C) có thể được đóng gói chân không tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng,...

Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt

Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt Miếng lớn và nhỏ, thái lát, có xương hoặc không xương, nấu chín, ướp hoặc tươi. Bạn có thể dễ dàng đóng gói chân...

Winvac đóng gói hút chân không cho phô mai

Winvac đóng gói chân không cho phô mai Giữ được thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được hương vị và chất lượng

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản. Để có những sản phẩm lâu dài, ngon miệng và chất lượng cao.