Đóng gói chân không đảm bảo phô mai có thời hạn sử dụng lâu hơn và giữ được hương vị, độ ẩm và mùi thơm. Nó cũng cho phép phô mai tiếp tục chín và bảo vệ sản phẩm khỏi hấp thụ hoặc giải phóng mùi hôi.
Đóng gói chân không phô mai.
Giữ được thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được hương vị và chất lượng
Phô mai đóng gói chân không đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm sữa ngon này. Loại bỏ không khí bằng máy hút chân không bước của chúng tôi (có tùy chọn trong Hệ thống kiểm soát tiên tiến của chúng tôi) tạo ra điều kiện hoàn hảo để giữ lại tất cả các hương vị, mùi thơm và kết cấu đặc trưng của nhiều loại phô mai khác nhau. Cho dù bạn là nhà sản xuất phô mai nhỏ bán phô mai trực tiếp cho khách hàng hay đóng gói phô mai ở quy mô công nghiệp: đóng gói chân không mang lại nhiều lợi thế thiết thực ngoài việc đóng gói chuyên nghiệp.
Phô mai cứng.
Đóng gói chân không các miếng phô mai cứng giúp chúng tươi và có thời hạn sử dụng lâu hơn.
Phô mai mềm.
Phô mai mềm, mỏng có thể được đóng gói an toàn bằng không khí mềm mà không bị dập nát.
Phô mai thơm.
Đóng gói chân không đảm bảo phô mai không hấp thụ hoặc giải phóng mùi vào môi trường.
Phô mai thái lát.
Phô mai thái lát cũng có thể được đóng gói chân không.
Phô mai dê.
Đóng gói hút chân không cho phô mai dê.
Ưu điểm của việc hút chân không phô mai.
Thời hạn sử dụng dài hơn.
Loại bỏ không khí khỏi bao bì đảm bảo phô mai vẫn tươi và ngon. Việc không có không khí sẽ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nghĩa là sản phẩm có thời hạn sử dụng dài hơn.
Bảo vệ chống mùi hôi.
Một số loại phô mai có mùi nồng. Mùi này có thể nồng nặc và cũng có thể lan sang các sản phẩm khác. Bao bì kín khí bảo vệ phô mai của bạn khỏi cả việc hấp thụ và giải phóng mùi hôi.
Ngăn ngừa mất nước.
Hút chân không đảm bảo độ ẩm có trong phô mai được giữ lại. Phô mai được hút chân không không bị khô và vẫn giữ được độ béo ngậy ngon như ngày đầu làm.
Có thể ủ.
Một số loại phô mai có thể tiếp tục ủ bên trong bao bì chân không. Điều này góp phần tạo nên hương vị và kết cấu.
Ít lãng phí thực phẩm hơn.
Vì các sản phẩm được hút chân không có thời hạn sử dụng dài hơn nên chúng có thể được bảo quản lâu hơn và khách hàng của bạn có thể tiêu thụ phô mai lâu hơn mà không phải vứt vào thùng rác.
Việc đóng gói chân không phô mai bằng máy đóng gói hút chân không Winvac rất dễ dàng. Chọn loại phô mai bạn muốn đóng gói và chọn chương trình phù hợp. Sau đó, đặt phô mai vào túi chân không, cho vào băng tải, băng tải đưa phô mai vào khoang hút, đóng nắp và bắt đầu quá trình đóng gói chân không. Khi đã loại bỏ hết không khí, túi sẽ tự động được đóng kín và khoang sẽ được nạp đầy không khí. Sau đó, bạn có thể dán nhãn sản phẩm của mình.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về máy hút chân không băng tải Winvac!
Hotline:0944505585
Website: https://winvac.vn/
Email: winvac.vn@gmail.com