HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0944505585 0944505585

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 8
Hôm nay: 404
Trong tháng: 13038
Đã truy cập:2167151
Bootstrap Slider
Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt

Winvac đóng gói hút chân không cho Thịt.

Để có sản phẩm bảo quản lâu dài, ngon và chất lượng cao.

Winvac đóng gói chân không cho Thịt

Ngày càng có nhiều công ty đóng gói hút chân không Thịt. Kỹ thuật này loại bỏ không khí khỏi bao bì, tạo ra môi trường kín khí. Điều này đảm bảo thịt tươi lâu hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn. Đóng gói hút chân không thịt giúp ngăn ngừa lãng phí thực phẩm và cung cấp bao bì chuyên nghiệp cho ngành chế biến thực phẩm và bếp ăn của các tổ chức, từ dịch vụ ăn uống và bán lẻ đến các cửa hàng nông trại nhỏ hơn.

Những loại thịt nào có thể được đóng gói chân không?

Những miếng thịt lớn

Những miếng thịt lớn có thể dễ dàng được đóng gói bằng máy Winvac để có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Thịt có xương hoặc xiên

Các sản phẩm thịt có cạnh sắc như xương hoặc xiên có thể được hút chân không an toàn.

Thịt ướp

Bằng cách thêm nước ướp vào các sản phẩm thịt của bạn trong quá trình đóng gói chân không, hương vị sẽ thấm sâu hơn vào thịt.

Thịt chế biến

Đóng gói các loại thịt chế biến như pa tê hoặc thịt thái lát.

Thịt hoang dã

Thịt hoang dã có thể được đóng gói chân không.

Ưu điểm của việc đóng gói chân không thịt

Kéo dài thời hạn sử dụng
Loại bỏ không khí khỏi bao bì giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa và hư hỏng. Điều này giúp thịt tươi lâu hơn và giữ được chất lượng vì khả năng phát triển của vi khuẩn được giảm thiểu. Điều này giúp kéo dài thời hạn sử dụng.

Giữ nguyên hương vị và kết cấu, và quá trình chín
Việc không có không khí có nghĩa là khả năng sản phẩm của bạn mất hương vị hoặc mất nước sẽ thấp hơn. Nó cũng đảm bảo rằng tất cả các loại nước ép tự nhiên vẫn còn trong thịt. Do đó, sản phẩm sẽ giữ được hương vị và kết cấu lâu hơn. Trên thực tế, nó thậm chí còn đảm bảo rằng thịt tiếp tục chín.

Bảo quản hiệu quả
Bằng cách loại bỏ 99,8% không khí khỏi bao bì, đóng gói chân không có nghĩa là sản phẩm của bạn chiếm ít không gian hơn trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Bao bì vừa khít với thịt. Điều này giúp vận chuyển thịt hoặc bảo quản thịt trong thời gian dài hơn hiệu quả hơn. Bao bì an toàn cũng ngăn ngừa ô nhiễm chéo giữa các sản phẩm khác nhau.

Giảm lãng phí thực phẩm
Thịt đóng gói chân không có thời hạn sử dụng lâu hơn. Điều này làm giảm nguy cơ hư hỏng. Do đó, bạn có thể mua và lưu trữ số lượng thịt lớn hơn mà không lo khách hàng không tiêu thụ hết.

Ướp và chế biến
Hút chân không thịt là một cách hiệu quả để cho phép nước ướp, thảo mộc và gia vị thấm sâu hơn vào thịt. Quá trình hút chân không mở lỗ chân lông của thịt để hương vị được hấp thụ tốt hơn. Điều này không chỉ cải thiện hương vị mà còn làm cho thịt mềm hơn.

Đóng gói chân không thịt Winvac

Đóng gói chân không thịt bằng máy Winvac là một quy trình đơn giản. Đặt sản phẩm đã ướp lạnh của bạn - có hoặc không có nước xốt ướp - vào túi chân không, chọn chương trình hút chân không cần thiết và bắt đầu quá trình hút chân không. Tất cả không khí được loại bỏ khỏi khoang, tạo ra môi trường chân không hoàn hảo. Sau đó, bao bì được niêm phong trước khi khoang chứa đầy không khí trở lại và bạn có thể lấy sản phẩm đã hoàn thiện ra. Tùy thuộc vào sản phẩm thịt bạn đang đóng gói, cũng có một số tùy chọn hữu ích mà bạn có thể thêm vào quy trình hút chân không của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về máy hút chân không băng tải Winvac!

WINVAC VIỆT NAM

Hotline:0944505585 

Website: https://winvac.vn/

Email: winvac.vn@gmail.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Giải pháp đóng gói hút chân không Winvac

Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn

Winvac đóng gói hút chân không cho bếp ăn. Dành cho việc đóng gói quy mô lớn cho mọi loại sản phẩm thực phẩm.

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử

Winvac đóng gói hút chân không cho thiết bị điện tử. Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, độ ẩm hoặc hư hỏng do các yếu tố bên ngoài

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm

Winvac đóng gói hút chân không cho sản phẩm không phải thực phẩm. Giày dép, áo len, sản phẩm có dầu và nhiều thứ khác; với máy Winvac, bạn có thể đóng gói chân...

Winvac đóng gói hút chân không hoa quả và rau củ

Winvac đóng gói hút chân không cho hoa quả và rau củ Đóng gói mọi thứ từ trái cây và rau củ quả, đến sản phẩm tươi, thái lát. Winvac có thể thực hiện mọi...

Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng

Winvac đóng gói hút chân không chất lỏng Chất lỏng được làm lạnh tốt (2-4 °C) có thể được đóng gói chân không tối ưu trong khi vẫn giữ được chất lượng,...

Winvac đóng gói hút chân không cho phô mai

Winvac đóng gói chân không cho phô mai Giữ được thời hạn sử dụng lâu hơn trong khi vẫn giữ được hương vị và chất lượng

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản

Winvac đóng gói hút chân không cho thuỷ sản. Để có những sản phẩm lâu dài, ngon miệng và chất lượng cao.