Thuỷ sản bao gồm: Cá và động vật có vỏ (Nhuyễn thể, tôm, cua, ghẹ...) được đóng gói hoàn hảo
Hút chân không thuỷ hải sản: Cá, tôm, động vật có vỏ và rau mặn từ biển, và nước ngọt giúp ngăn ngừa hư hỏng và kéo dài thời hạn sử dụng của thuỷ hải sản chất lượng cao. Từ ngành chế biến thuỷ hải sản đến ẩm thực, đóng gói chân không đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì chất lượng sản phẩm cao nhất, đồng thời đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và đảm bảo hiệu quả quy trình tối ưu. Từ phi lê cá hồi ngon ngọt đến động vật có vỏ mỏng manh, đóng gói chân không không chỉ là cách bảo quản thực phẩm lâu hơn mà còn cung cấp nhiều lựa chọn để giữ nguyên hương vị, kết cấu và độ tươi ngon.
Cá hồi nguyên con, phi lê:
Các sản phẩm cá lớn như cá hồi và mực có thể được hút chân không nguyên con bằng máy đóng gói hút chân không Winvac.
Động vật có vỏ
Các sản phẩm của động vật có vỏ sắc, nhọn có thể dễ dàng được hút chân không bằng chức năng không khí mềm.
Cá đã nấu chín
Các sản phẩm mỏng manh như cá đã nấu chín có thể được bảo quản lâu hơn mà không bị vỡ.
Các sản phẩm ướp
Đóng gói chân không giúp nước ướp thấm sâu hơn vào các sản phẩm cá của bạn, mang lại hương vị đậm đà hơn.
Đóng gói tôm:
Thời hạn sử dụng dài hơn
Việc loại bỏ không khí khỏi bao bì giúp kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng của cá và động vật có vỏ trong khi vẫn duy trì được chất lượng của chúng. Giảm nguy cơ hư hỏng, giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm.
Bảo quản hương vị và kết cấu
Việc loại bỏ toàn bộ không khí khỏi bao bì giúp bảo quản hương vị và kết cấu tự nhiên của sản phẩm. Các loại nước ép ngon và dầu béo có trong cá được giữ lại trong sản phẩm lâu hơn.
Ngăn ngừa bỏng đông lạnh
Hút chân không bảo vệ cá và động vật có vỏ khỏi bị bỏng đông lạnh. Vì hầu như không còn không khí bên trong bao bì, nên sản phẩm cá của bạn sẽ không bị mất nước và đổi màu.
Lưu trữ và vận chuyển hiệu quả
Khi tất cả không khí đã được loại bỏ khỏi một gói hàng, về mặt logic, nó sẽ chiếm ít không gian hơn. Đóng gói chân không cũng bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi sự lây nhiễm chéo và các yếu tố bên ngoài, nghĩa là bạn có thể dễ dàng xếp chồng cá và động vật có vỏ được đóng gói chân không. Điều này làm tăng hiệu quả kho lưu trữ và vận chuyển của bạn.
Ướp và chế biến
Hút chân không giúp ướp cá và động vật có vỏ trước khi đóng gói. Điều này có nghĩa là hương vị được hấp thụ sâu hơn vào sản phẩm, làm tăng hương vị.
Đóng gói chân không cá và động vật có vỏ dễ dàng với đúng loại máy. Đảm bảo sản phẩm của bạn được chế biến đúng cách. Điều này có nghĩa là: chia nhỏ hoặc ướp sản phẩm, loại bỏ bất kỳ chất lỏng dư thừa nào và đặt sản phẩm đã ướp lạnh vào đúng túi chân không. Đặt túi vào bên trong máy, chọn đúng chương trình và bắt đầu quá trình đóng gói chân không. Khi đã loại bỏ hết không khí khỏi bao bì, túi được niêm phong và khoang chứa đầy không khí trở lại. Bây giờ bạn có thể lấy sản phẩm ra. Tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang đóng gói chân không, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng hữu ích của máy trong quá trình đóng gói chân không.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về máy hút chân không Winvac!
WINVAC VIỆT NAM
Hotline:0944505585
Website: https://winvac.vn/
Email: winvac.vn@gmail.com